Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • face
  • twitter
  • google
hotline
0911 888 991

damyngheduccuong68@gmail.com

logo
bot slide

MỘ THÁP ĐÁ

MỘ THÁP ĐÁ

MỘ THÁP ĐÁ đẹp mang đậm phong cách thiết kế của Phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo. Đức Cường chế tác các mẫu mộ tháp đá từ nhiều chất liệu đá khác nhau, thiết kế và thi công theo yêu cầu dành cho chùa chiền hoặc cao tăng.

Liên hệ: 0911 888 991

Nội dung chi tiết
Mộ Tháp Đá là những ngôi mộ hình tháp dùng cho chùa chiền để chôn cất các vị cao tăng và Phật tử có duyên. Mộ do Đá Mỹ Nghệ Đức Cường chế tác có nhiều kích thước và mẫu tùy theo yêu cầu, có thể giật cấp hoặc không giật cấp, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
 
mo thap da
Một ngôi Mộ Tháp Đá Đẹp phải đáp ứng được những yếu tố sau :
1, Mẫu mộ đẹp:
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm mộ và lăng mộ đá đẹp, cơ sở chúng tôi đã tổng hợp và sưu tầm được rất nhiều các mẫu mộ tháp đá kiến trúc riêng biệt, độc đáo dùng để tư vấn khách hàng. Kết hợp các kiểu mộ và lăng mộ này với thực tế yêu cầu khách hàng sẽ tạo ra được các sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với quý khách.
 
mo thap da
 
2, Chất liệu đá đẹp:
Cam kết luôn chọn lựa nguyên liệu đá tốt nhất để làm mộ và lăng mộ. Các loại đá chính hay được sử dụng như đá như đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng... Nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh..đảm bảo độ thẩm mỹ và sự bền chắc của ngôi mộ đẹp.
3, Kích thước cân đối hợp phong thủy
 Một ngôi mộ đá đẹp phải có các chiều cân đối hài hòa. Số đo các chiều quan trọng như rộng, dài cao phải rơi vào cung số đẹp trong thước Lỗ Ban. Xây mộ theo thước Lỗ Ban là điều rất quan trọng.
4, Hoa văn đẹp
Mộ đá của công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng của các hoa văn.Tuyển chọn những mẫu hoa văn mộ đá đẹp nhất, những thợ trạm trổ điêu luyện nhất làng đá Ninh Vân để sản xuất.Hoa văn do những người thợ đá giỏi làm sẽ làm nổi bật ngôi mộ của quý khách, như là thổi hồn vào đá vậy.
5, Ghép nối chắc chắn bền vững.
Yêu cầu các khớp nối phải có mộng, khít mạch.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và lắp đặt mộ tháp đá, công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu mộ đá đẹp, hiện đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước và được khách hàng tin dùng. Quý khách có thể tham khảo các mẫu mộ đưa lên website:
mộ tháp đá - đá mỹ nghệ
Một mẫu mộ tháp đá có khuôn viên dành cho tăng ni.
 
mo thap da
mẫu mộ tháp đá đẹp và đơn giản dành cho Phật tử.
 
mo thap da 1
mẫu mộ tháp đá lớn, tinh xảo.
 
mo thap da 2
mộ tháp đá gìn giữ tâm linh bền lâu.
 
mo thap da 4
Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đức Cường tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình nổi tiếng với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công mộ tháp đá. Đức Cường nhận thấy: để có mẫu mộ tháp đá theo chuẩn kích thước phù hợp và giá rẻ nhất, mời liên hệ trực tiếp tới Đá Mỹ Nghệ Đức Cường theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ chi tiết:
 
Địa chỉ     : Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0938 636 698 - 0911 888 991
Email       : damyngheduccuong68@gmail.com
Website   : damyngheduccuong.com

Sản phẩm khác

KHU LĂNG MỘ ĐÁ

KHU LĂNG MỘ ĐÁ

Khu lăng mộ đá là một quần thể các ngôi mộ đá được bao quanh bởi một khoảng không gian rộng bằng lan can đá, cổng vào...
Xem chi tiết Liên hệ: 0911 888 991
LĂNG THỜ ĐÁ

LĂNG THỜ ĐÁ

LĂNG THỜ ĐÁ hay LONG ĐÌNH ĐÁ được sử dụng để thờ chung cho dòng họ, một chi hoặc ngành (cành) và là nơi trung tâm...
Xem chi tiết Liên hệ: 0911 888 991
MỘ BÀNH ĐÁ

MỘ BÀNH ĐÁ

MỘ BÀNH ĐÁ là mẫu mộ đá được nhiều người lựa chọn với đặc thù thiết kế đơn giản, tiết kiệm không gian và giá...
Xem chi tiết Liên hệ: 0911 888 991

Công trình tiêu biểu