Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • face
  • twitter
  • google
hotline
0911 888 991

damyngheduccuong68@gmail.com

logo
bot slide

MỘ BÀNH ĐÁ

  • http://damyngheduccuong.com//upload/files/IMG_0802.jpg
  • http://damyngheduccuong.com//upload/files/L%20(271).jpg
  • http://damyngheduccuong.com//upload/files/IMG_1241.jpg
  • http://damyngheduccuong.com//upload/files/212.jpg
  • http://damyngheduccuong.com//upload/files/L%20(251).jpg

MỘ BÀNH ĐÁ

MỘ BÀNH ĐÁ là mẫu mộ đá được nhiều người lựa chọn với đặc thù thiết kế đơn giản, tiết kiệm không gian và giá cả hợp lý. Những họa tiết trạm khắc mộ bành đá rất phong phú đa chủng loại dưới bàn tay nghệ nhân Đức Cường của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân nổi tiếng chạm khắc.

Liên hệ: 0911 888 991

Nội dung chi tiết

Mộ bành đá hay mộ đá không mái (mộ đá tam sơn) là được nhiều người lựa chọn hơn cả. Mộ bành đá thể hiện những giá trị truyền thống trong văn hóa và tín ngưỡng người Việt rất cao thể hiện từ phần bành phía bia tới phần đế, thân và nắp được làm bằng đá khối – điều này rất hợp về phong thủy, giúp giải phóng các khí nóng và không tốt trong lòng mộ.

Mộ đá tam sơn còn có rất nhiều kiểu hoa văn chạm khắc rất phong phú như hình rồng phượng, hoa sen, cúc mai đến hình chữ hán cổ chạm khắc trước – sau theo yêu cầu của từng quý khách hàng.

mo-banh-da

 

Một ngôi Mộ Bành Đá Đẹp phải đáp ứng được những yếu tố sau :

1, Mẫu mộ đẹp:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm mộ bành đá, nghệ nhân Đức Cường đã tổng hợp và sưu tầm được rất nhiều các mẫu mộ kiến trúc riêng biệt, độc đáo dùng để tư vấn khách hàng. Kết hợp các kiểu mộ và lăng mộ này với thực tế yêu cầu khách hàng sẽ tạo ra được các sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với quý khách.

2, Chất liệu đá đẹp:

Cam kết luôn chọn lựa nguyên liệu đá tốt nhất để làm mộ và lăng mộ. Các loại đá chính hay được sử dụng như đá như đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng... Nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh đảm bảo độ thẩm mỹ và sự bền chắc của ngôi mộ đẹp.

3, Kích thước cân đối hợp phong thủy

 Một ngôi mộ đá đẹp phải có các chiều cân đối hài hòa. Số đo các chiều quan trọng như rộng, dài cao phải rơi vào cung số đẹp trong thước Lỗ Ban. Xây mộ theo thước Lỗ Ban là điều rất quan trọng.

4, Hoa văn đẹp

Mộ đá của công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng của các hoa văn. Tuyển chọn những mẫu hoa văn mộ đá đẹp nhất, những thợ trạm trổ điêu luyện nhất làng đá Ninh Vân để sản xuất. Hoa văn do những người thợ đá giỏi làm sẽ làm nổi bật ngôi mộ của quý khách, như là thổi hồn vào đá vậy.

5, Ghép nối chắc chắn bền vững.

Yêu cầu các khớp nối phải có mộng, khít mạch. Các nghệ nhân không những có tay nghề chạm khác giỏi mà thi công và hoàn thiện lăng mộ bành đá cũng cần các yêu cầu kỹ thuật cao để mộ bành đá vừa đẹp và bền vững với thời gian.

Cùng tham khảo một số mẫu mộ bành đá đẹp do nghệ nhân nổi tiếng Đức Cường của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình chế tác và thi công:

 mo bành đá

Một mẫu mộ bành đá đơn không mái bằng đá xanh hoàn thiện với đẹp.

Một mẫu mộ bành đá chạm trổ hình rồng công phu.

Cảnh thi công hoàn thiện khu lăng mộ của chi tộc với nhiều mộ bành đá đẹp.

Mẫu mộ tam sơn điêu khắc hình hoa không mái.

Để có mẫu mộ bành đá theo chuẩn kích thước phù hợp và giá rẻ nhất, mời liên hệ tới Đá Mỹ Nghệ Đức Cường theo thông tin dưới đây:

 
Địa chỉ     : Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0938 636 698 - 0911 888 991
Email       : damyngheduccuong68@gmail.com
Website   : damyngheduccuong.com

Sản phẩm khác

KHU LĂNG MỘ ĐÁ

KHU LĂNG MỘ ĐÁ

Khu lăng mộ đá là một quần thể các ngôi mộ đá được bao quanh bởi một khoảng không gian rộng bằng lan can đá, cổng vào...
Xem chi tiết Liên hệ: 0911 888 991
LĂNG THỜ ĐÁ

LĂNG THỜ ĐÁ

LĂNG THỜ ĐÁ hay LONG ĐÌNH ĐÁ được sử dụng để thờ chung cho dòng họ, một chi hoặc ngành (cành) và là nơi trung tâm...
Xem chi tiết Liên hệ: 0911 888 991
MỘ ĐÁ BA ĐAO

MỘ ĐÁ BA ĐAO

MỘ BA ĐAO hay MỘ ĐÁ BA MÁI thiết kế tinh xảo với đa dạng mái lợp cong hình mây, hình lá, hình con rồng mang đậm phong cách...
Xem chi tiết Liên hệ: 0911 888 991

Công trình tiêu biểu